Ứng dụng - Long Minh Tech - Đại lý chính thức của Bonfiglioli tại Việt Nam

Ứng dụng

Bonfiglioli - Vận tải

Bonfiglioli - Vận tải

Mỗi ngày, hàng hóa được vận chuyển trên toàn thế giới và hơn 1 tỷ người bay mỗi năm. Hệ thống hậu cần không bao giờ dừng lại và phải luôn luôn thực hiện tốt nhất của họ. Chúng tôi cung cấp công nghệ ổ đĩa bền, đáng tin cậy để liên tục hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc tối ưu hóa từng quy trình này.

Xem thêm

Bonfiglioli - Hàng hải & dầu khí

Với một loạt các sản phẩm để nâng, kéo và xoay máy móc trong các ứng dụng hàng hải và ngoài khơi, như cần cẩu trên tàu, cần cẩu ngoài khơi, máy móc trên boong, máy đẩy phương vị và các lớp ống, Bonfiglioli đáp ứng các thông số kỹ thuật của ngành. Bonfiglioli cũng đã phát triển một loạt các hộp số cụ thể cho máy móc kích với thiết kế giá đỡ, dành cho các giàn khoan tự nâng, thuyền nâng dịch vụ, chỗ ở và tàu lắp đặt cối xay gió.

Xem thêm

Bonfiglioli - Hàng hải & dầu khí
Bonfiglioli - Khai thác mỏ

Bonfiglioli - Khai thác mỏ

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng khai thác đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới, Bonfiglioli có thể cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các giải pháp phù hợp, hoàn chỉnh, phù hợp. Từ việc nghiền nát các quy trình bùn cho đến các ứng dụng chuyển động trái đất, nhóm chuyên gia của chúng tôi thiết kế và tạo ra các giải pháp tích hợp đảm nhận môi trường khắc nghiệt, bụi bặm điển hình của các ứng dụng khai thác. Các giải pháp ổ đĩa, hộp số, hộp số, chuyển động và điều khiển cuối cùng của chúng tôi rất nổi tiếng trên thị trường. Ngày nay, loạt sản phẩm của chúng tôi là một trong những sản phẩm rộng nhất hiện có trên thế giới, với các điểm xoắn từ 13 Nm đến 3.000.000 Nm.

Xem thêm

Bonfiglioli - Đóng gói bao bì

Các yêu cầu rộng rãi của ngành công nghiệp bao bì từ các ứng dụng chính xác, rất năng động đến các ứng dụng truyền tải công suất lớn.

Bonfiglioli luôn cập nhật với lĩnh vực này và khách hàng của họ có thể dựa vào đầy đủ các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của họ. Trong ngành công nghiệp đóng gói, Bonfiglioli cung cấp dịch vụ mua sắm một cửa cho các giải pháp ổ đĩa hoàn chỉnh.

Xem thêm

Bonfiglioli - Đóng gói bao bì
Đối tác khách hàng
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LONG MINH

 19/5 Đường số 4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 0282.2537 656 - 0906.60 84 60

 info@longminhtech.com

 www.longminhtech.com

Follow us
Facebook Google Twitter Skype Zalo
60348 Online : 7

Designed by Vietwave