Ứng dụng - Long Minh Tech - Đại lý chính thức của Bonfiglioli tại Việt Nam

Ứng dụng

Bonfiglioli - Nông lâm nghiệp

Bonfiglioli - Nông lâm nghiệp

Một số lượng lớn máy móc trong ngành nông nghiệp được sản xuất trong hơn 40 năm qua sử dụng các sản phẩm động cơ giảm tốc Bonfiglioli, hộp giảm tốc Bonfiglioli, động cơ điện Bonfiglioli, biến tần Bonfiglioli. Bonfiglioli chủ trương thiết kế và sản xuất các hộp giảm tốc bánh răng hành tinh cho một loạt các ứng dụng nông nghiệp, như máy phun, máy gặt, máy trộn thức ăn và máy lâm nghiệp. Bonfiglioli là chuyên gia trong việc sản xuất các thiết bị truyền động đã đem đến ngành nông nghiệp nói riêng những đổi mới lớn với độ tin cậy, hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành trong hiện tại và tương lai.

Xem thêm

Bonfiglioli - Ngành xây dựng

Chúng tôi đã tăng cường hiệu suất, hiệu quả, năng suất và độ tin cậy của thiết bị xây dựng trong hơn 40 năm. Có kinh nghiệm với những người chơi lớn trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tạo ra, thiết kế và sản xuất các giải pháp công nghệ tiên tiến cho nhiều ứng dụng, như máy xúc, máy khoan, cần cẩu xây dựng, máy phay và nhiều ứng dụng khác. Một loạt các sản phẩm, bao gồm ổ đĩa hành tinh, ổ trống, ổ đĩa theo dõi, ổ đĩa xoay và ổ tời, được thiết kế tuyệt vời để đáp ứng nhiều thông số kỹ thuật.

Xem thêm

Bonfiglioli - Ngành xây dựng
Bonfiglioli - Thực phẩm & Thức uống

Bonfiglioli - Thực phẩm & Thức uống

Bonfiglioli có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất và năng lực vững chắc trong chế biến thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi biết rằng vệ sinh là rất quan trọng trong lĩnh vực này và khách hàng có thể dựa vào các sản phẩm của chúng tôi để thực hiện công việc trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi phát triển các giải pháp cụ thể cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Chúng có tính năng bảo vệ bề mặt tiên tiến, các thành phần an toàn thực phẩm và chứng nhận an toàn nổ.

Xem thêm

Bonfiglioli - Chuỗi cung ứng hàng hóa tối ưu

Hơn bao giờ hết, intralogistic là trung tâm của thế giới ngày nay. Từ hệ thống lưu trữ tự động đến phương tiện kho, tất cả các máy này đóng một vai trò quan trọng trong dòng chảy của vật liệu trơn tru.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tích hợp các hệ thống và thiết kế các giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng cụ thể, Bonfiglioli có thể cung cấp sản phẩm phù hợp để hỗ trợ khách hàng của mình tăng trưởng trong công nghệ vận chuyển, vận chuyển và lưu trữ vật liệu. Hiệu quả, độ tin cậy, tính linh hoạt, khả năng tải và khả năng tương thích môi trường là những trụ cột của dòng sản phẩm Bonfiglioli.

Xem thêm

Bonfiglioli - Chuỗi cung ứng hàng hóa tối ưu
Đối tác khách hàng
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LONG MINH

 19/5 Đường số 4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 0282.2537 656 - 0906.60 84 60

 info@longminhtech.com

 www.longminhtech.com

Follow us
Facebook Google Twitter Skype Zalo
93197 Online : 4

Designed by Vietwave