Đẩy mạnh phát triển ngành máy móc, thiết bị công nghiệp tại Triển lãm VIMAF và VSIF

Tin tức & sự kiện

Đẩy mạnh phát triển ngành máy móc, thiết bị công nghiệp tại Triển lãm VIMAF và VSIF

Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12 đến 14/12/2018 từ 09:00 - 17:00, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trước làn sóng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2018 được tổ chức nhằm tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển trong ngành máy móc, thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Trong năm đầu tiên tổ chức, đã có 450 gian hàng đăng kí tham gia trưng bày từ những nước Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc... Trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện, 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyện động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng.

Những thương hiệu nổi bật tại triển lãm như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, KOPECO, TMT Engineering, Sila Engineering..., và sự có mặt của những hiệp hội liên minh từ Hàn Quốc như Liên minh Hợp tác xã Cơ - Điện Tử Hàn Quốc, Tổ chức xúc tiến công nghiệp và y sinh học Gimhae, Hiệp hội máy dệt Hàn Quốc (KOTMA).

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm gồm các cụm gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ của doanh nghiệp trong và ngoài nước; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố; cụm gian hàng trưng bày sản phẩm chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của TP.HCM,công nghiệp hỗ trợ ngành công nghệ cao, y tế, du lịch; máy và công cụ gia công kim loại; máy móc trong xây dựng và thiết bị nâng hạ trong nhà kho; phụ kiện vật liệu và thiết bị công nghiệp và thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm VIMAF & VSIF cũng sẽ tổ chức các chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: Khu trưng bày các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc; Khu kết nối giao thương giữa doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất CNHT Việt Nam – Hàn Quốc; Hội nghị tìm kiếm nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ; Hội thảo chuyên ngành về công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ.

Nguồn: taichinhcuocsong

Đối tác khách hàng
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LONG MINH

 19/5 Đường số 4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

 0282.2537 656 - 0906.60 84 60

 info@longminhtech.com

 www.longminhtech.com

Follow us
Facebook Google Twitter Skype Zalo
93203 Online : 6

Designed by Vietwave